Sản phẩm Nha Khoa

Chuẩn Đoán Hình Ảnh

Dịch Vụ - Sửa Chữa và Bảo Trì

Video Sản Phẩm & Công Ty

Chia sẻ lên:
Lời đầu tiên Công ty TNHH Vật Tư Nha Khoa Thiên Nam gửi tới các Nha sĩ - Đại Lý – Các cửa hàng vật tư nha khoa, vật liệu nha khoa, thiết bị nha khoa và các bạn đồng nghiệp trên toàn quốc lời chào trân trọng nhất, nhiều sức khỏe và thành công trong kinh doanh.

Công ty TNHH vật tư nha khoa Thiên Nam được thành lập từ năm 2010 trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy móc, thiết bị vật tư ngành Nha Khoa, công ty đã tạo dựng nên thương hiệu uy tín trong ngành. Với sự tin tưởng và hợp tác nhiệt tình từ phía khách hàng Công ty TNHH vật tư nha khoa Thiên Nam sẽ luôn là địa chỉ cung cấp các loại máy móc, thiết bị, vật tư nha khoa đáng tin cậy nhất.

      Với sự hiểu biết về chuyên môn kỹ thuật và sự chăm chỉ tìm tòi công nghệ. Phòng khai thác kết hợp với nhóm kỹ thuật chuyên môn đã tìm ra các sản phẩm tốt nhất trên thị trường ngành Nha khoa tại Trung Quốc và các nước trong khối G7. Đặc biệt chúng tôi là nhà đại diện, phân phối độc quyền sản phẩm máy “ My CAM 50UM – 50ZD – 50ZW dental CAD/CAM milling Machine”  dung trong labo và các sản phẩm đèn Led, chất hàn khác dung trong nha khoa có xuất xứ từ Hàn Quốc. Chúng tôi đã dầy công nghiên cứu và chắt lọc ra các sản phẩm tân tiến nhất, chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất để khi sử dụng các bác sỹ, phòng khám, LAB yên tâm, mang lại cho đối tác lợi nhuận cao nhất nhưng chi phí lại thấp nhất.

      Suốt 5 năm qua Thiên Nam Dental đã tạo dựng thương hiệu bằng “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả” . Công ty  đã xây dựng  hệ thống phân phối sản phẩm khắp cả nước có nhiều chính sách hỗ trợ cho các đại lý như sản phẩm mẫu, giá cả tốt nhất, chiết khấu % cao nhất… nên hệ thống phân phối của công ty ngày càng được mở rộng. Hàng năm Công ty thường xuyên tham gia các triển lãm, hội thảo Răng- Hàm – Mặt để giới thiệu sản phẩm tới các bác sỹ và khách hàng, phòng khám.... Các sản phẩm của Thiên Nam cung cấp đều được các phòng khám, bác sỹ, các cửa hàng biết tới với niềm vui và sự tin dùng.

       Kinh nghiệm 5 năm trong nghành nha khoa của chúng tôi tuy không nhiều nhưng cũng đủ để luôn luôn mang đến quý Nha sĩ, các phòng khám, các đại lý, các bạn đồng nghiệp những sản phẩm nha khoa chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

       Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh vật liệu, dụng cụ, máy và trang thiết bị trong gành Nha Khoa là nhà phân phối độc quyền vật liệu và dụng cụ nha khoa tại Việt Nam của các hãng Nha khoa hàng đầu Trung Quốc và Thế giới.

       Thiên Nam Dental sẽ là đối tác tin cậy của nhiều công ty nha khoa trong và ngoài nước, chúng tôi mong muốn sẽ là đối tác thân thiết với các bệnh viện nha khoa, trung tâm nha khoa, viện thẩm mỹ và các nha sĩ có chuyên môn.

        Hiện tại chúng tôi đang mở rộng thêm hệ thống kinh doanh để phục vụ các bác sĩ, nha sĩ, phòng khám với dịch vụ tốt hơn vì thế chúng tôi luôn luôn tìm kiếm mở rộng các đối tác trong ngành nha khoa trên địa bàn cả nước.

         Chúng tôi đang triển khai dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ghế nha khoa và các thiết bị nha khoa. để phục vụ các bác sĩ, nha sĩ và các phòng khám được tốt hơn, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế  trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, tân trang sửa chữa phòng khám, mở thêm Phòng khám mới…,hãy liên hệ hotline cho chúng tôi Thiên Nam Dental luôn sẵn sang phục vụ 24/24.

         Vui lòng truy cập website: www.vattunhakhoa.vn  hoặc https://www.facebook.com/nhakhoa.vattu  quý khách sẽ được Phục Vụ Tận Tình - Bảo Hành và Chu Đáo.

         Rất mong nhận được sự tin cậy và ủng hộ của quý Nha sĩ, Phòng khám Nha khoa và các đối tác dành cho Thiên Nam Dental.

 

                                                                                                                 Xin Trân Trọng !